คลิกเลือกโปรโมชั่น!

สรรพคุณของกระเทียมดำ

สรรพคุณของกระเทียมดำที่ได้รับการยกย่องจากประเทศ เกาหลี ญี่ปุ่น จีน สเปน และเยอรมัน ว่าเป็น “Super Food”คือ

เลือกโปรโมชั่นกระเทียมดำ Benega ในราคาพิเศษ

สรรพคุณของกระเทียมโดยทั่วไป

กระเทียมเป็นทั้งเครื่องเทศและสมุนไพร เมนูอาหารจำนวนหลากหลายเมนูจะต้องใช้กระเทียมเป็นส่วนประกอบสำคัญ ไม่เฉพาะอาหารไทยเท่านั้นแต่อาหารในประเทศอื่น ๆ ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งสรรพคุณของกระเทียมในการปรุงอาหารคือ คือ ช่วยเพิ่มรสชาติอาหารให้อร่อย มีกลิ่นหอมเข้มข้นมากขึ้น

กระเทียมประกอบด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์หลายอย่าง ได้แก่โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก วิตามินซี วิตามินบี แคลเซียม แมงกานีส รวมถึงซีลีเนียม และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญกระเทียมยังมีสารประกอบของกำมะถันที่ชื่อว่า “อัลลิซิน”(Allicin) ซึ่งมีสรรพคุณช่วยยับยั้งสารก่อมะเร็ง ช่วยลดโอกาสการเกิดของเซลล์มะเร็ง

นอกจากนี้ กระเทียมยังถือว่าเป็นพืชที่มีสรรพคุณในเรื่องของการช่วยปรับสมดุลของร่างกาย บรรเทาอาการได้หลากหลาย เช่น ช่วยขับลม เสริมภูมิต้านทานของร่างกาย ฆ่าเชื้อโรคต่างๆ เช่น เชื้อรา หรือเชื้อแบคทีเรีย เป็นต้น แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ช่วยขับเสมหะ บรรเทาหวัด รวมไปถึงช่วยลดความดันโลหิต ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด นอกจากนี้ยังช่วยลดคอเลสเตอรอล ไขมัน และน้ำตาลในเลือด อีกด้วย

กระเทียมดำคืออะไร ทำไมถึงมีสรรพคุณมากมาย

กระเทียมดำ (Black Garlic) เกิดจากการนำกระเทียมสด มาผ่านกระบวนการหมักบ่ม (fermentation) ที่อุณหภูมิสูงประมาณ 60-90 องศาเซลเซียส และควบคุมความชื้นสัมพัทธ์ให้อยู่ในช่วง 80-90% เป็นเวลาอย่างน้อย 20-30 วัน จนกระเทียมเปลี่ยนเป็นสีดำ

สีดำของกระเทียมดำเกิดจากปฏิกิริยาเมลลาร์ด (Maillard reaction) ซึ่งเป็นปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาลที่ไม่เกี่ยวข้องกับเอนไซม์ นอกจากนั้นเมื่อกระเทียมผ่านกระบวนการหมักบ่มด้วยความร้อน ฟรุคแทน (fructan) ในกระเทียม จะสลายตัวกลายเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว ได้แก่ กลูโคส และฟรุคโตส ทำให้กระเทียมดำที่ได้มีรสหวาน

กระเทียมดำที่ได้จะมีเนื้อสัมผัสเหนียวคล้ายเจลลี่ มีรสหวาน และกลิ่นฉุนของกระเทียมลดลง และปริมาณสารสำคัญในกระเทียมเพิ่มขึ้นถึง 13 เท่า

ขั้นตอนการผลิตกระเทียมดำโดยทั่วไป

เมื่อหมักบ่มกระเทียมขาวจนเป็นกระเทียมดำ

จะได้สารสำคัญในกระเทียมเพิ่มมากขึ้นถึง 13 เท่า

ทำไมนักโภชนาการถึงได้แนะนำให้ทาน

กระเทียมดำ Benega ?

คงทราบกันแล้วใช่ไหม? ว่าการจะบ่มกระเทียมจนได้เป็นกระเทียมดำนั้น ปกติจะใช้เวลาบ่ม 30 วันเท่านั้น

แต่กระเทียมดำของ Benega นั้นมีวิธีการผลิตที่พิเศษกว่า

 ตั้งแต่การคัดเลือกพันธุ์กระเทียมที่เป็น“กระเทียมโทน”เท่านั้น และต้องปลูกบนเทือกเขาของเมือง ปีโจว(Pizhou) ประเทศจีนซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกกระเทียมโทนที่ดีอันดับต้น ๆ ของโลกเนื่องจากอุณหภูมิ 16-19 องศาตลอดทั้งปี และอยู่เหนือระดับน้ำทะเลค่อนข้างสูงจึงปราศจากมลพิษที่เป็นอันตราย และอุดมไปด้วยสารอาหารมากกว่ากระเทียมโทนที่อื่นในโลก

 นอกจากแหล่งเพาะปลูกที่ดีแล้ววิธีการเพาะปลูกกระเทียมโทนยังได้รับมาตรฐาน Global Gapระดับคุณภาพส่งออกของประเทศอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น อีกด้วย

เมื่อมีแหล่งเพาะปลูก และวิธีการปลูกกระเทียมที่ได้รับมาตรฐานระดับโลกแล้ว

กระเทียมดำ Benegaยังมีทีมวิจัยและพัฒนาของบริษัท Jiangsu Foodmeritt Biotech Inc. ที่ใช้เวลามากกว่า 5 ปีในการวิจัย ด้วยเทคโนยีการบ่ม ที่เป็นสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวของโลก

กล้าบอกสูตรบ่มเลยว่า กระเทียมดำของ Benega นั้นใช้เวลาบ่มมากถึง 45 วันด้วยอุณหภูมิแปรผันและควบคุมความชื้นสัมพัทธ์ตลอดระยะเวลาในการบ่ม บวกกับการบ่มเพิ่มอีก 15 วันธรรมชาติ ด้วยอุณหภูมิและควบคุมความชื้นสัมพัทธ์ตามรายงานการวิจัยที่บ่งบอกว่าจะทำให้กระเทียมดำของ Benega นั้น ได้สารสำคัญของกระเทียมดำสูงที่สุด

เหตุผลที่กล้าบอกสูตรบ่มขนาดนี้ เป็นเพราะเค้ามั่นใจว่าต่อให้รู้สูตรการบ่มกระเทียมดำไป ก็ไม่สามารถควบคุมปัจจัยการบ่มเพาะได้เหมือนกับที่ Benega ทำ

เพราะกระเทียมดำ Benega ได้มาตรฐานการผลิตระดับสูง ที่ได้รับการยอมรับจากมาตรสากลจำนวนมากถึง 8 ใบมั่นใจได้เลยว่า ไม่กระเทียมดำที่ไหนในโลกมีมาตรฐานมากขนาดนี้มาก่อน

กระเทียมดำ Benega นั้นจะเป็นกระเทียมดำที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมากด้วยสูตรการบ่มกระเทียมเฉพาะหนึ่งเดียวของโลก ทำให้ Benega มั่นใจว่ากระเทียมดำที่ผลิตออกมาทุกหัว จะมีสารอาหารที่อัดแน่นมากกว่า มีสัมผัสที่แห้งกว่า รสชาติดีกว่า กินง่ายกว่า

 และจากสารอาหารที่อัดแน่นมากกว่า จึงทำให้กระเทียมดำของ Benega นั้น ทำให้ปริมาณการกินในแต่ละวัน ไม่จำเป็นต้องเยอะเลย

เพียงวันละ 1 หัวก็ได้รับสารอาหารที่เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันแล้ว

ด้วยประสบการณ์ที่ทำอุตสาหกรรมนี้มาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี จึงมั่นใจได้ว่า กระเทียมดำของ Benega มีสารอาหารสำคัญที่เข้มข้นสูงจริง ๆ

ที่สำคัญทางแบรนด์ Benega มีคุณหมอและมีนักโภชนาการ เป็นที่ปรึกษาให้กับทีมงานของแบรนด์โดยตรง จึงอยากแนะนำให้คุณได้ลองกินกระเทียมดำของ Benega เป็นประจำ เพื่อสุขภาพที่ดีและห่างไกลจากกลุ่มโรค NCDs หรือก็คือโรคที่เกิดจากพฤติกรรมของเราเอง ซึ่งจะช่วยลดโอกาสการเกิดโรค ไม่ว่าจะเป็น ความดันโลหิตสูง เส้นเลือดตีบตัน ไขมันในเลือดสูง เบาหวาน อาการนอนไม่หลับ สมองเสื่อม และภูมิแพ้ด้วย

วิธีการกินกระเทียมดำ Benega…ตอนไหนดีที่สุด?

ปกติแล้วกระเทียมดำ Benega สามารถทานได้ตลอดวันในขณะที่ท้องว่างก็จะทำให้ร่างกายได้รับสารสำคัญเพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวันแล้วแต่เรามี Tips เล็ก ๆ ที่จะช่วยให้คุณเลือกทานกระเทียมดำ Benega ได้ตรงกับ Lifestyle ของตัวเอง

ภัยเงียบ! ที่ไม่มีสัญญาณเตือนล่วงหน้า

สามารถดีขึ้นได้

เพียงทานกระเทียมดำ Benega วันละ 1 หัว

พร้อมหรือยัง? กับการมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ด้วยวิธีการธรรมมชาติ ไม่พึ่งยา

สั่งซื้อวันนี้ พร้อมโบนัส“ส่งฟรี”และมี“เก็บเงินปลายทาง”

มั่นใจได้สินค้าชัวร์

กระเทียมดำ Benega ในราคาสุดพิเศษ เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

ใครบ้าง? ควรทานกระเทียมดำ Benega

อยากเริ่มดูแลตัวเองให้มีสุขภาพแข็งแรงอยู่เสมอ ดูแลตั้งแต่ตอนนี้ ดีกว่ามานั่งรักษาทีหลัง

มีพฤติกรรมเสี่ยงต่อการเป็นกลุ่มโรค NCDs

คนที่นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือหลับไม่สนิท หลับตื่น ๆ เป็นประจำ

โรคภัยเริ่มถามหา อยากบำรุงร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้น

ให้ภาพเล่าเรื่อง จากลูกค้าที่ทานกระเทียมดำ Benega

กระเทียมดำ Benega หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานมากขนาดนี้

คำถามที่พบบ่อย(FAQ) เกี่ยวกับกระเทียมดำ Benega

1. คำถาม : กระเทียมดำแบบ “แกะเปลือก” และแบบ “ไม่แกะเปลือก” แตกต่างกันอย่างไร?

ตอบ : แตกต่างที่มีเปลือกกับแกะเปลือกเท่านั้นเองครับ ส่วนเรื่องคุณสมบัติสารอาหาร คุณภาพ และมาตรฐานต่าง ๆ นั้นเป็นมาตรฐานเดียวกัน จำนวนในการทานก็ทานเพียงวันละ 1 หัวเช่นเดียวกัน ส่วนรสชาตินั้นก็ใกล้เคียงกันแทบไม่มีอะไรต่างกันเลยครับ


2. คำถาม : มีผลข้างเคียงหรือสารตกค้างหรือไม่?

ตอบ : ไม่มีผลข้างเคียงหรือสารตกค้างครับ กระเทียมดำของเรามีมาตรฐานระดับโลกถึง 8 ใบ และมีมาตรฐานที่มีหนึ่งเดียวในไทยคือมาตรฐาน BRCS เป็นมาตรฐานที่ควบคุมอาหารตั้งแต่ขบวนการปลูก การผลิต และการบรรจุภัณฑ์ แบรนด์ Benega ของเรายังมีคุณหมอเป็นที่ปรึกษาดูแลประจำแบรนด์ด้วยครับ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและไม่มีสารตกค้างอย่างแน่นอนครับ เนื่องจากกระเทียมดำของเราได้เข้าห้องแลปในการตรวจสารตกค้างเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถทานได้อย่างสบายใจเลย ว่าปลอดภัย ไร้สารตกค้าง และได้รับผลประโยชน์จากกระเทียมดำแบบเต็ม ๆ


3. คำถาม : ต้องใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล? 

ตอบ : ช่วง 7 วันถึง 10 วันแรก จะเริ่มเห็นผลเรื่องนอนหลับสนิทมากขึ้น ตื่นขณะกลางดึกน้อยลง หรือนอนได้ยาวนานขึ้น เนื่องจากกระเทียมดำนั้นมีสาร GABA สูง และสูงกว่าข้าวกล้องหลายเท่า และจะเห็นผลเรื่องระบบขับถ่ายดีมากขึ้น เนื่องจากกระเทียมดำเป็นพรีไบโอติก ที่มีอาสารอาหารจำนวนมาก

ช่วง 1 ถึง 3 เดือน จะเริ่มเห็นผลเรื่องความดัน เบาหวาน ไขมัน คอเลสเตอรอล ที่ดีมากขึ้น เนื่องจากกระเทียมดำนั้นมีสาร S-allyl cysteine(SAC), Flavonoids, S-allyl melcaptocystein (SAMC), Polyphenol, Y-aminobutyric acid (GABA) ที่ช่วยปรับสมดุลของความดัน เบาหวาน ไขมัน และคอเลสเตอรอลให้อยู่ในระดับปกติ ซึ่งสารทั้งหมดนั้นเป็นสารจากธรรมชาติไม่ทำลายตับและไต


4. คำถา : ต้องทานวันละกี่หัว? ทานมากกว่า 1 หัวใน 1 วันได้หรือไม่?

ตอบ : กระเทียมดำ Benega ได้ผ่านการตรวจสอบในห้องแลปเพื่อตรวจสารอาหารเรียบร้อยแล้ว ได้ผลออกมาว่า ทานแค่เพียงวันละ 1 หัวก็เพียงพอต่อร่างกายที่เราต้องการ

และยังสามารถทานมากกว่าวันละ 1 หัวได้ โดยไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย แต่ไม่แนะนำให้ทานมากกว่า 5  หัวต่อวัน ซึ่งอาจจะทำให้เกิดร้อนในได้ เพราะว่ากระเทียมดำ Benega ของเรานั้นบ่มมาเข้มข้นมากและใช้ระยะเวลาในการบ่มนานถึง 60 วันด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง และมาตรฐานระดับโลก


5. คำถา : ทานแทนยาได้ไหม?

ตอบ : ไม่แนะนำให้ทานแทนยาครับ แต่อยากให้คุณหมอเป็นคนลดปริมาณยาในการทานมากกว่า เมื่อร่างกายและสุขภาพเป็นปกติแล้ว คุณหมอก็จะเลิกจ่ายยาให้ลูกค้าทาน แต่ลูกค้าก็สามารถทานกระเทียมดำต่อเนื่องได้เพื่อบำรุงและดูแลสุขภาพต่อไป เพราะกระเทียมดำนั้นมีสารอาหารที่สูง สามารถช่วยต้านมลพิษ เสริมภูมิคุ้มกัน และต้านไวรัสได้อีกด้วย


6. คำถาม : ทำไม Benega ราคาแพงกว่าเจ้าอื่น?

ตอบ : ถ้าเทียบเป็นน้ำหนักต่อราคาของ Benega นั้นจะแพงกว่าเจ้าอื่น แต่ถ้าเทียบเป็นปริมาณในการทานต่อเดือนนั้น Benega จะถูกกว่าเจ้าอื่น เพราะว่ากระเทียมดำของเรานั้นทานในปริมาณที่น้อย เพียงแค่วันละ 1 หัว ซึ่งจะแตกต่างจากแบรนด์อื่น ที่ลูกค้าต้องทานวันหนึ่ง 4-6 หัว

สาเหตุที่ทำให้น้ำหนักของกระเทียมดำ Benega ของเรานั้นน้อยกว่า เป็นเพราะว่าระยะเวลาในการบ่มกระเทียมของ Benega แตกต่างแบรนด์อื่น กระเทียมดำของ Benega ใช้เวลาบ่มนานถึง 60 วัน ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง และมาตรฐานระดับโลก ทำให้ได้สารอาหารในกระเทียมดำที่สูง จึงไม่จำเป็นจะต้องทานเยอะ และระยะเวลาบ่มที่นานก็จะทำให้กระเทียมดำนั้นมีน้ำหนักเบาลง เช่นเดียวกับเนื้อสัตว์หรือผักผลไม้ที่ถูกนำไปควบคุมอุณหภูมิและควบคุมความชื้นในระยะเวลานาน

กระเทียมดำ Benega ผลิตและจำหน่ายอย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง และแบรนด์ Benega เรายังมีคุณหมอเป็นที่ปรึกษาดูแลประจำแบรนด์ ลูกค้าไว้วางใจได้เลยว่า ราคาที่จ่ายมานั้นคุ้มค่าอย่างที่ไม่เคยจ่ายที่ไหนมาก่อน


7. คำถาม : เด็กทานได้ไหม? ต้องอายุเท่าไหร่ถึงจะทานได้?

ตอบ : เด็กสามารถทานได้ครับ เพราะว่ากระเทียมดำนั้นสารอาหารใกล้เคียงกันกับกระเทียมสด แต่แต่กระเทียมดำนั้นมีสารอาหารเข้มข้นกว่ากระเทียมสดถึง 13 เท่า และมีสารอาหารสำคัญที่กระเทียมสดไม่มีคือสาร S-allylcysteine (SAC) ในช่วงเริ่มต้นแนะนำให้ประมาณ 12 ปี จากทางอย. ที่แนะนำ ตรงส่วนนี้ถ้าอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามทาง Admin ได้เลยนะครับเดี๋ยวทาง Admin จะประสานงานและสอบถามกับคุณหมอโดยตรงให้ครับ

เลือกโปรโมชั่นสุดคุ้ม

1. เลือกรายการสินค้า

 • แกะเปลือก 1 กระปุก

  ขนาด 160 กรัม ทานได้ 30 วัน

  390350 บาท
  +
 • แกะเปลือก 2 กระปุก

  ขนาด 160x2 กรัม ทานได้ 60 วัน

  780650 บาท
  +
 • แกะเปลือก 4 กระปุก

  ขนาด 160x4 กรัม ทานได้ 4 เดือน

  1,5601,150 บาท
  +
 • แกะเปลือก 6 กระปุก

  ขนาด 160x6 กรัม ทานได้ 6 เดือน

  2,3401,560 บาท
  +
 • มีเปลือก 1 กระปุก

  ขนาด 250 กรัม ทานได้ 45 วัน

  790450 บาท
  +
 • มีเปลือก 2 กระปุก

  ขนาด 250x2 กรัม ทานได้ 3 เดือน

  1,580790 บาท
  +
 • มีเปลือก 4 กระปุก

  ขนาด 250x4 กรัม ทานได้ 6 เดือน

  3,1601,390 บาท
  +
สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวม  บาท
logo
ธนาคารกสิกรไทย
Account No.
Account Name บจก. ขุนครัว168
Thank you for your order!