ค่าไขมันสูง, เบาหวาน, ความดันสูง,

คอเลสเตอรอลสูง, ภูมิแพ้, นอนหลับยาก,

ขับถ่ายไม่สะดวก, มือเท้าชา

สามารถดีขึ้นได้?

Menu

ความประทับใจที่อยากบอกต่อ…ของลูกค้าที่ทานกระเทียมดำ Benega

สูตรบ่มกระเทียมดำเฉพาะ Benega เท่านั้น

สรรพคุณของกระเทียมดำ

ราคาและโปรโมชั่น

มาตรฐานรับรอง Benega

รีวิวจากลูกค้าที่น่ารักของเรา

คำถามที่พบบ่อย(FAQ)

อย่าเพิ่งเชื่อเรา! แต่ให้ลองฟังจากผู้ที่ทานจริงและรีวิวอีกมากมาย ที่จะ

ช่วยเพิ่มมั่นใจในคุณภาพของกระเทียมดำ Benega

สั่งซื้อสินค้าในราคาพิเศษตอนนี้เลย

ความประทับใจที่อยากบอกต่อ… ของลูกค้าที่ทาน

กระเทียมดำ Benega

สวัสดีครับ ผมชื่อสมภพ อายุ 62 ปี อาชีพค้าขาย เชื่อไหมครับ? ว่าสมัยหนุ่ม ๆ ผมใช้ชีวิตเต็มที่จริง ๆ กิน ดื่ม เที่ยวจัดหนักจัดเต็มตลอด เดี๋ยวเพื่อนจะหาว่าเราไม่ใจ ไม่เต็มที่

แต่พออายุเข้าเลข 6 โรคภัยไข้เจ็บก็ถามหา อย่างเช่น ปวดต้นคอ มึนงง วิงเวียนศีรษะ มีอาการบ้านหมุน อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ การใช้ชีวิตประจำวันเริ่มติดขัด ทรมานมากครับ ตอนแรกผมก็อดทนนะ แต่ทนได้ไม่นาน เพราะอาการมันเริ่มหนัก เราก็คิดในใจแล้วว่า “แบบนี้ไม่ได้แล้ว ต้องทำอะไรซักอย่าง” ผมเลยตัดสินใจคุยกับลูกชาย ว่าจะทำยังไงดี ลูกชายเลยให้ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อหาสาเหตุของอาการเหล่านั้น

พอได้ตรวจร่ายกายแล้ว ผลออกมาว่า ความดันโลหิตสูง, ไขมันในเส้นเลือดสูง, ค่าน้ำตาลในเลือดก็สูงอีก หมอบอกว่า ถ้าปล่อยเอาไว้ อาจจะทำให้เป็นโรคหัวใจ เสี่ยงเบาหวาน และอาจทำให้เส้นเลือดในสมองตีบตันได้ ผมได้ยินแล้วก็กลัวขึ้นมาทันที กลัวอะไรรู้ไหมครับ? ผมกลัวว่าตัวเองจะเป็นคนไข้ติดเตียง ทำอะไรไม่ได้ เล่นกับหลานก็ไม่ได้ ไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงก็ไม่ได้ แถมยังลำบากลูกหลานที่ต้องมาคอยดูแลอีก สรุปวันนั้น หมอให้ยามากิน วันละ 6 เม็ด พร้อมบอกให้ผมปรับอาหารการกินทันที

ตัวผมเองไม่ชอบกินยาซักเท่าไหร่ เลยลองหาข้อมูลพวกอาหารเสริมต่าง ๆ ที่เค้าว่าดี ช่วยลดความดัน ลดไขมันและลดน้ำตาลในเส้นเลือดได้ ผมลองถามพรรคพวกดู ใครบอกอะไรดีผมก็ซื้อมากิน แต่อาการก็ไม่ดีขึ้นเลยครับ แสดงว่าความดัน ไขมันและค่าน้ำตาลในเลือด ไม่ได้ลดลงเลย

ผมเลยลองปรับอาหารการกินดู ลดพวกอาหารรสเค็มจัด หวานจัด และอาหารที่มีไขมันสูง แต่ก็ทนกินไม่ไหว รสชาติไม่ได้เรื่องเลย ต้องทนกับอาหารจืด ๆ ทุกมื้อทุกวัน มันแย่จริง ๆ นะครับ

สุดท้ายผมไปเจอกระเทียมดำยี่ห้อ Benegaในรายการ “ปัญญาตลาดแตก” ครับ เห็นคนในรายการว่าดี รสชาติไม่แย่ ตัวผมเองก็เคยได้ยินเรื่องกระเทียมดำมานานแล้ว แต่ไม่เคยได้ลองกินซักทีนึง เลยให้ลูกชายไปหาข้อมูลเพิ่มเติมเผื่อว่าถ้าของเขาดีจริง มีการรองรับจากอย. ผมก็ว่าจะลองดู

ลูกชายผมก็ไปหาข้อมูลมา ปรากฎว่าของเขาดีมาก ๆ ครับ มีอย.รับรอง และใบรับรองคุณภาพอื่น ๆ อีกตั้ง 7 ใบ รวมเป็น 8 ใบ แถมได้รับรางวัลชีวจิตอีกด้วย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ช่วยเรื่องความดัน ไขมันในเส้นเลือด และค่าน้ำตาลของผมได้อีกด้วย ผมเลยตัดสินใจให้ลูกชายสั่งซื้อให้ เอาแบบ 2 เดือนมาลองก่อน

พอได้ กระเทียมดำ Benega มา ความประทับใจแรกก็คือ กระเทียมดำของเขามาเป็นเม็ดสวยงาม ไม่เละ ไม่แฉะ ให้ความรู้สึกเหมือนจับเจลลี่ หยุ่น ๆ นุ่ม ๆ แปลว่าผลิตมาดีจริง ๆ ความประทับใจต่อมาก็คือ รสชาติครับ รสชาติเขาเนี่ยเหมือนกินลูกพรุนเลย เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ไม่มีรสเผ็ดแสบปาก แถมความฉุนของกระเทียมก็ไม่มีอยู่เลยครับ

หลังจากกินไปได้ 7 วัน ผมนอนหลับง่ายขึ้น รู้สึกได้เลยว่าร่างกายเริ่มดีขึ้น ไม่อ่อนเพลีย ไม่เหนื่อยง่าย

ปัจจุบันผมกินมาได้ 2 เดือนแล้วครับ ตอนนี้ร่างกายปกติทุกอย่าง ไม่มีอาการวิงเวียน บ้านก็ไม่หมุนแล้ว

ล่าสุดที่ไปตรวจร่ายกาย พบว่า ค่าความดัน ค่าไขมัน และค่าน้ำตาลในเส้นเลือดลดลงจนอยู่ในระดับปกติจนหมอตกใจ ตอนนั้นผมก็ไม่ได้บอกหมอว่ากินกระเทียมดำอยู่ หมอเลยสรุปว่า ผมควบคุมอาหารการกินได้ดี และแนะนำให้มาตรวจร่างกายเป็นประจำทุกปี

ตอนนี้ผมมีความสุขมากครับ ใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้ว ไม่มีอาการมึนงง ไม่วิงเวียนศีรษะ ไม่อ่อนเพลียไม่เหนื่อยง่าย ตอนนอนก็นอนหลับสนิท ร่างกายแข็งแรงแล้วจะทำอะไรก็สะดวกไปหมด จะเล่นกับหลาน ๆ หรือไปเที่ยวไปทำบุญกับเพื่อน ๆ ก็สบายมากครับ

ตัวผมเองก็ตั้งใจจะกิน กระเทียมดำ Benega แบบนี้ไปตลอดเลยครับ เพื่อสุขภาพที่ดีห่างไกลโรค และผมอยากแนะนำคนที่มีปัญหาเหมือนกันกับผม หรือเสี่ยงที่จะเป็นแบบผม หันมาทานกระเทียมดำของ Benega กันครับ ไม่ต้องรอให้ 60 ก่อนแล้วค่อยกินหรอกครับ กินป้องกันเอาไว้เลยดีที่สุด มานั่งรักษาทีหลัง ค่าใช้จ่ายแพงกว่าที่คิดไว้เยอะเลยนะครับ

คุณสมภพ (62 ปี) อาชีพค้าขาย

บ่มนาน 45+15 วัน สูตรเฉพาะหนึ่งเดียวในโลก

กระเทียมดำ Benega ของเรามีทีมวิจัยและพัฒนาของบริษัท Jiangsu Foodmeritt Biotech Inc. ใช้เวลามากกว่า 5 ปีในการวิจัย ด้วยเทคโนยีการบ่มที่เป็นสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวของโลก (สูตร บ่ม 45 วันด้วยอุณหภูมิแปรผันและควบคุมความชื้นสัมพัทธ์ตลอดระยะเวลาในการบ่ม + การบ่มอีก 15 วันธรรมชาติ) ด้วยอุณหภูมิและควบคุมความชื้นสัมพัทธ์ตามงานวิจัย ทำให้กระเทียมดำ Benega ได้สารสำคัญของกระเทียมดำสูงที่สุด

ประโยชน์มากกว่ากระเทียมสดถึง 13 เท่า

 Prof. Dr. Sigrun Chrubasik-Hausmann

https://ch.linkedin.com/in/sigrun-chrubasik-2a61ab157

จากงานวิจัยทั่วโลก ให้ความเห็นตรงกันว่า กระเทียมดำนั้นมีปริมาณสารสำคัญสูงกว่ากระเทียมสดถึง 13 เท่า กระเทียมดำโด่งดังในฐานะเป็นสมุนไพรที่ใช้บรรเทาอาการต่าง ๆ ในวงการแพทย์ทางเลือกโดยเฉพาะที่ประเทศเยอรมนี มีการเผยแพร่งานวิจัยของแพทย์ทางอายุรกรรม มหาวิทยาลัยไฟร์บวร์ก  Prof. Dr. Sigrun Chrubasik-Hausmann ที่ทำการวิจัยเกี่ยวกับกระเทียมดำในทางการแพทย์ธรรมชาติ ซึ่งพบว่ากระเทียมดำมีส่วนช่วยลดโอกาสการเกิดโรค และทำให้ระบบภูมิต้านทานดีขึ้น โดยได้มีการเผยแพร่บทความและงานวิจัยการเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

สรรพคุณที่ทำให้กระเทียมดำ Benega

ถูกยกย่องเป็น “สุดยอดสุมนไพร”

 • บำรุงสมอง และลดโอกาสการเกิดโรคความผิดปกติของระบบประสาท
 • ช่วยลดโอกาสการเกิดของมะเร็ง
 • บรรเทาอาการภูมิแพ้ทางจมูกและผิวหนัง
 • ช่วยลดไขมันในเลือด ลดโอกาสการเป็นโรคหัวใจขาดเลือด หรือภาวะหลอดเลือดในสมองตีบตัน
 • ลดคอเลสเตอรอลในกระแสเลือด
 • ฟื้นฟูร่างกายจากความเมื่อยล้า
 • ลดการหลั่งน้ำย่อยและการอักเสบของระบบทางเดินอาหาร บรรเทาโรคกระเพาะ
 • ช่วยลดความดันโลหิต
 • ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา
 • บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย
 • ช่วยควบคุมโรคเบาหวาน
 • ลดความเสียหายต่อตับที่เกิดขึ้นจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ ช่วยลดไขมันที่สะสมในตับ

ได้รับโหวตจากคนรักสุขภาพจำนวนมาก

จนได้รับรางวัลชีวจิตประจำปี 2022

ความรู้สึกของผู้ทานกระเทียมดำBenega อย่างต่อเนื่อง

Team Member

ประทับใจมากครับ จะซื้อมากินต่อแน่นอน

เคยมีปัญหาทำงานหนัก เครียด นอนไม่หลับ ทำให้ปัญหาอื่น ๆ ตามมาเยอะ พอได้ลองทานกระเทียมดำของเบเนก้าแล้ว หลับง่ายขึ้น ไม่มีอาการอ่อนเพลียเลยแม้จะทำงานหนัก ประทับใจมากครับ

– เจ้าของกิจการ(54 ปี)

Team Member

ไม่รู้สึกเลยว่าตัวเองเข้าเลข 6 แล้ว

ทานกระดำยี่ห้อเบเนก้ามาได้ 3 เดือนแล้วค่ะ กินง่าย และร่างกายก็แข็งแรงขึ้นมาก จะทำอะไรก็ทำได้ ไปตรวจร่างกายมาคุณหมอยังชมเลยค่ะว่าดูแลตัวเองดีมาก ๆ แนะนำค่ะ

– ข้าราชการเกษียณอายุ(61 ปี)

Team Member

นี่คือ “กระเทียม” จริงเหรอ? ไม่อยากเชื่อเลย

เป็นคนที่เกลียดกระเทียมมากครับ ไม่ชอบรสชาติและกลิ่นเอามาก ๆ กระเทียมดำของ Benega ทำมาได้ดีจริง ๆ ไม่มีความเผ็ดหรือกลิ่นกระเทียมเหลืออยู่เลย ส่วนสรรพคุณไม่ต้องพูดถึง เค้าผลิตมาได้ดีจริง ๆ

– ผู้จัดการฝ่ายขาย(47 ปี)

สุขภาพดีมากขึ้น ความสุขก็มากขึ้นตามไปด้วย

รู้สึกดีกับตัวเองในทุก ๆ วัน

เมื่อร่างกายแข็งแรง ไม่มีอาการต่าง ๆ ให้รู้สึกแย่ ก็ทำให้รู้สึกดีกับตัวเองได้แล้ว

เล่นสนุกกับลูกหลานได้เต็มที่

หลาน ๆ อยากเล่นสนุกแบบไหน ก็พร้อมเลี้ยงดูอยู่ข้าง ๆ เฝ้าดูลูกหลานเติบโตได้อย่างมั่นใจ

รู้สึกดีกับไปได้ไกล ไม่ว่าจะท่องเที่ยวหรือทำบุญเองในทุก ๆ วัน

ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวแบบไหน ทำบุญวัดห่างไกลก็ไม่เป็นปัญหา ไม่ว่าจะไปคนเดียวหรือไปเป็นกลุ่ม ก็สามารถร่วมเดินทางไปด้วยได้ ถ้าร่างกายพร้อม ก็ไม่ต้องกังวลอะไรอีกแล้ว

นอนหลับเต็มอิ่ม ก็สดชื่นมากขึ้นในทุกวัน

รู้หรือไม่? ว่าสุขภาพร่างกายและจิตใจจะเชื่อมโยงกับการนอนหลับพักผ่อน ถ้านอนหลับดีมีคุณภาพ ร่างกายและจิตใจของเราก็จะดีขึ้น ทำให้ตื่นมาสดชื่นพร้อมรับวันใหม่ได้อย่างเต็มที่

ภูมิใจในตัวเอง ไม่เป็นภาระให้ลูกหลาน

สุขภาพสำคัญที่สุด และการดูแลตัวเองได้โดยไม่เป็นภาระให้กับใคร ก็ช่วยเพิ่มความภูมิใจในตัวเองได้เป็นอย่างดี

กระเทียมดำ Benega มีทั้งแบบแกะเปลือกและไม่แกะเปลือก

เป็นสูตรลับเฉพาะ คิดค้นกว่า 5 ปี

กระเทียมดำ Benega ในราคาสุดพิเศษ

เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

ให้ภาพเล่าเรื่อง จากลูกค้าที่ทานกระเทียมดำ Benega

กระเทียมดำ Benegaหนึ่งเดียวในประเทศไทย

ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานมากขนาดนี้

คำถามที่พบบ่อย(FAQ) เกี่ยวกับกระเทียมดำ Benega

1. คำถาม : กระเทียมดำแบบ “แกะเปลือก” และแบบ “ไม่แกะเปลือก” แตกต่างกันอย่างไร?

ตอบ : แตกต่างที่มีเปลือกกับแกะเปลือกเท่านั้นเองครับ ส่วนเรื่องคุณสมบัติสารอาหาร คุณภาพ และมาตรฐานต่าง ๆ นั้นเป็นมาตรฐานเดียวกัน จำนวนในการทานก็ทานเพียงวันละ 1 หัวเช่นเดียวกัน ส่วนรสชาตินั้นก็ใกล้เคียงกันแทบไม่มีอะไรต่างกันเลยครับ


2. คำถาม : มีผลข้างเคียงหรือสารตกค้างหรือไม่?

ตอบ : ไม่มีผลข้างเคียงหรือสารตกค้างครับ กระเทียมดำของเรามีมาตรฐานระดับโลกถึง 8 ใบ และมีมาตรฐานที่มีหนึ่งเดียวในไทยคือมาตรฐาน BRCS เป็นมาตรฐานที่ควบคุมอาหารตั้งแต่ขบวนการปลูก การผลิต และการบรรจุภัณฑ์ แบรนด์ Benega ของเรายังมีคุณหมอเป็นที่ปรึกษาดูแลประจำแบรนด์ด้วยครับ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและไม่มีสารตกค้างอย่างแน่นอนครับ เนื่องจากกระเทียมดำของเราได้เข้าห้องแลปในการตรวจสารตกค้างเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถทานได้อย่างสบายใจเลย ว่าปลอดภัย ไร้สารตกค้าง และได้รับผลประโยชน์จากกระเทียมดำแบบเต็ม ๆ


3. คำถาม : ต้องใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล? 

ตอบ : ช่วง 7 วันถึง 10 วันแรก จะเริ่มเห็นผลเรื่องนอนหลับสนิทมากขึ้น ตื่นขณะกลางดึกน้อยลง หรือนอนได้ยาวนานขึ้น เนื่องจากกระเทียมดำนั้นมีสาร GABA สูง และสูงกว่าข้าวกล้องหลายเท่า และจะเห็นผลเรื่องระบบขับถ่ายดีมากขึ้น เนื่องจากกระเทียมดำเป็นพรีไบโอติก ที่มีอาสารอาหารจำนวนมาก

ช่วง 1 ถึง 3 เดือน จะเริ่มเห็นผลเรื่องความดัน เบาหวาน ไขมัน คอเลสเตอรอล ที่ดีมากขึ้น เนื่องจากกระเทียมดำนั้นมีสาร S-allyl cysteine(SAC), Flavonoids, S-allyl melcaptocystein (SAMC), Polyphenol, Y-aminobutyric acid (GABA) ที่ช่วยปรับสมดุลของความดัน เบาหวาน ไขมัน และคอเลสเตอรอลให้อยู่ในระดับปกติ ซึ่งสารทั้งหมดนั้นเป็นสารจากธรรมชาติไม่ทำลายตับและไต


4. คำถา : ต้องทานวันละกี่หัว? ทานมากกว่า 1 หัวใน 1 วันได้หรือไม่?

ตอบ : กระเทียมดำ Benega ได้ผ่านการตรวจสอบในห้องแลปเพื่อตรวจสารอาหารเรียบร้อยแล้ว ได้ผลออกมาว่า ทานแค่เพียงวันละ 1 หัวก็เพียงพอต่อร่างกายที่เราต้องการ

และยังสามารถทานมากกว่าวันละ 1 หัวได้ โดยไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย แต่ไม่แนะนำให้ทานมากกว่า 5  หัวต่อวัน ซึ่งอาจจะทำให้เกิดร้อนในได้ เพราะว่ากระเทียมดำ Benega ของเรานั้นบ่มมาเข้มข้นมากและใช้ระยะเวลาในการบ่มนานถึง 60 วันด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง และมาตรฐานระดับโลก


5. คำถา : ทานแทนยาได้ไหม?

ตอบ : ไม่แนะนำให้ทานแทนยาครับ แต่อยากให้คุณหมอเป็นคนลดปริมาณยาในการทานมากกว่า เมื่อร่างกายและสุขภาพเป็นปกติแล้ว คุณหมอก็จะเลิกจ่ายยาให้ลูกค้าทาน แต่ลูกค้าก็สามารถทานกระเทียมดำต่อเนื่องได้เพื่อบำรุงและดูแลสุขภาพต่อไป เพราะกระเทียมดำนั้นมีสารอาหารที่สูง สามารถช่วยต้านมลพิษ เสริมภูมิคุ้มกัน และต้านไวรัสได้อีกด้วย


6. คำถาม : ทำไม Benega ราคาแพงกว่าเจ้าอื่น?

ตอบ : ถ้าเทียบเป็นน้ำหนักต่อราคาของ Benega นั้นจะแพงกว่าเจ้าอื่น แต่ถ้าเทียบเป็นปริมาณในการทานต่อเดือนนั้น Benega จะถูกกว่าเจ้าอื่น เพราะว่ากระเทียมดำของเรานั้นทานในปริมาณที่น้อย เพียงแค่วันละ 1 หัว ซึ่งจะแตกต่างจากแบรนด์อื่น ที่ลูกค้าต้องทานวันหนึ่ง 4-6 หัว

สาเหตุที่ทำให้น้ำหนักของกระเทียมดำ Benega ของเรานั้นน้อยกว่า เป็นเพราะว่าระยะเวลาในการบ่มกระเทียมของ Benega แตกต่างแบรนด์อื่น กระเทียมดำของ Benega ใช้เวลาบ่มนานถึง 60 วัน ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง และมาตรฐานระดับโลก ทำให้ได้สารอาหารในกระเทียมดำที่สูง จึงไม่จำเป็นจะต้องทานเยอะ และระยะเวลาบ่มที่นานก็จะทำให้กระเทียมดำนั้นมีน้ำหนักเบาลง เช่นเดียวกับเนื้อสัตว์หรือผักผลไม้ที่ถูกนำไปควบคุมอุณหภูมิและควบคุมความชื้นในระยะเวลานาน

กระเทียมดำ Benega ผลิตและจำหน่ายอย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง และแบรนด์ Benega เรายังมีคุณหมอเป็นที่ปรึกษาดูแลประจำแบรนด์ ลูกค้าไว้วางใจได้เลยว่า ราคาที่จ่ายมานั้นคุ้มค่าอย่างที่ไม่เคยจ่ายที่ไหนมาก่อน


7. คำถาม : เด็กทานได้ไหม? ต้องอายุเท่าไหร่ถึงจะทานได้?

ตอบ : เด็กสามารถทานได้ครับ เพราะว่ากระเทียมดำนั้นสารอาหารใกล้เคียงกันกับกระเทียมสด แต่แต่กระเทียมดำนั้นมีสารอาหารเข้มข้นกว่ากระเทียมสดถึง 13 เท่า และมีสารอาหารสำคัญที่กระเทียมสดไม่มีคือสาร S-allylcysteine (SAC) ในช่วงเริ่มต้นแนะนำให้ประมาณ 12 ปี จากทางอย. ที่แนะนำ ตรงส่วนนี้ถ้าอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามทาง Admin ได้เลยนะครับเดี๋ยวทาง Admin จะประสานงานและสอบถามกับคุณหมอโดยตรงให้ครับ

โปรโมชั่นราคาพิเศษ มีจำนวนจำกัด

สั่งซื้อตอนนี้ก่อนหมดเวลา

สอบถามเพิ่มเติม